12131972
Xây dựng Khu đô thị Hạnh Phúc

Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) vừa khởi công xây dựng Khu đô thị Hạnh Phúc (ảnh) ở Nam Sài Gòn (lô 11B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh). Khu đô thị Hạnh Phúc có tổng vốn đầu tư 125 triệu USD, được xây dựng trên khuôn viên rộng 41,8771 ha. Quy mô dự án bao gồm 3 khu chức năng (A, B, C). Tất cả sẽ được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật để đạt tiêu chuẩn của khu đô thị mới, văn minh, hiện đại và đồng bộ.

Các hạng mục quan trọng của dự án là các khu nhà biệt thự, nhà liên kế vườn, nhà chung cư và các công trình công cộng khác, gồm: khu trường học - bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, trung tâm thương mại, công viên cây xanh... Được biết, dự án sẽ được đầu tư xây dựng trong 6 năm và khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho hơn 7.000 người dân.